Natha Cafe @Lao Peng Nguan tower 1

Natha Cafe @Lao Peng Nguan tower 1

“นาถะ คาเฟ่” เป็นร้านกาแฟและชุมชนแห่งการแบ่งปันตามเจตนารมณ์ ของหลวงพ่ออลงกต (พระราชวิสุทธิประชานาถ) แห่งวัดพระบาทน้ำพุ และบริหารร้านโดย คุณบี ทูตสื่อวิญญาณ
ร้านแห่งนี้เป็นสาขาที่2 ตั้งอยู่ที่อาคาร เล้า เป้ง ง้วน ถนนวิภาวดีรังสิต ส่วนสาขาแรก อยู่ที่ประชาชื่น
โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปสนับสนุนโครงการของหลวงพ่อฯ
Dsire9 ได้มีโอกาสร่วมทำบุญถวายในส่วนของการออกแบบทั้งหมดของสาขานี้ ไว้จะอัพเดทความคืบหน้าตั่งแต่เริ่มสร้างจนสร้างเสร็จฝากแฟนเพจติดตามด้วยน้าาาาาาาา
และถ้าองค์กรใดๆต้องงานออกแบบอาคารเพื่อการสาธ

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
Bandit Maneechot

Bandit Maneechot

เข้าชม 736 ครั้ง
Dsire9
118
เข้าชม
1
ถูกใจ
Thailand
ไทย

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
79 ครั้ง
ปี
2022
ขนาดพื้นที่
160 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
ร้านอาหาร / ร้านกาแฟ
สไตล์การออกแบบ
มินิมอล
แฮชแท็ก
DesignDaward2023
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
100 ตร.ม.
2024
ยินดีต้อนรับสู่ "กาแฟในอนาคต" ร้านกาแฟสไตล์ Futuristic ที่ตั้งอยู่กลางบ่อน้ำอันเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยบัวกระด้ง (Victoria Amazonica) ที่แผ่กว้างทั่วผิวน้ำ ตัวอาคารออกแบบด้วยเส้นโค้งเว้าในวัสดุไฟเบอร์กลาสสีขาวสะท้อนแสง ที่สะท้อนแสงแดดอ่อน ๆ ยามเช้าเพิ่มความงดงามของสถาปัตยกรรม ภายในร้านถูกตกแต่งด้วยม่านน้ำที่โปรยลงมาจากเพดานและผนังต้นไม้เทียมที่เขียวขจี สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและล้ำสมัยทุกครั้งที่คุณเข้ามาเยือน ร่วมสัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟในอนาคตและปลุกกระแสใหม่ของการดื่มกาแฟที่ไม่เพียงแต่สดชื่น แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม