IN TO THE FEAR

พื้นที่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อตีความ “ความกลัวที่อยู่ลึกในจิตใจ” ไม่ว่าจะเป็น ความกลัวความแคบ, ความกลัวความมืด หรือ ความกลัวพื้นที่ปิด โดยใช้ Parvillion เป็นตัวถ่ายทอดอารมณ์

สมาชิก
นาย พิบูลย์ พรมศรีจันทร์
อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์ ชัยมนู

Product Recommend

Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
Design Connext
ผลงานที่น่าสนใจ
ญาณิศา ศรีประทุม

ญาณิศา ศรีประทุม

เข้าชม 39 ครั้ง
พิบูลย์ พรมศรีจันทร์
33
เข้าชม
0
ถูกใจ

ข้อมูลทั่วไป
เข้าชม
15 ครั้ง
ปี
2025
ขนาดพื้นที่
100 ตร.ม.
ประเภทโครงการ
หอประชุม / นิทรรศการ
สไตล์การออกแบบ
มินิมอล
วัสดุก่อสร้าง
ผนังเหล็กฉีก Expanded Metal
แฮชแท็ก
expandedmetaldesige
expandedmetaldesign
ผลงานที่เกี่ยวข้อง
38.5 ตร.ม.
2025
แนวคิด นี่เป็นศาลาพักผ่อนขนาดเล็กสำหรับการพักผ่อนหรือเที่ยวชมสถานที่ ออกแบบตามแนวคิดของสถาปนิก (อัลเบอร์โต คัมโป บาเอซา) โดยยึดหลัก 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ 1. รูปทรงเรขาคณิต (สี่เหลี่ยมจัตุรัส) 2. จำนวนยูนิต และ 5 มุมมอง ศาลาจะต้องเน้นที่รูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสเป็นหลัก และเน้นที่ความโล่งกว้าง ให้แสงส่องผ่านเข้ามา สร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ ศาลาเป็นสีขาวทั้งหมดทำให้ดูสบายตา ประกอบด้วยรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสต่างๆ มากมายที่มีขนาดและความสูงแตกต่างกัน บางส่วนปรับระดับ ในขณะที่บางส่วนยกสูงขึ้น มีทัศนียภาพอันงดงามและเหมาะในการถ่ายภาพ
Resting Layers Pavilion
108 ตร.ม.
2025
ออกแบบศาลาโครงสร้างเหล็ก รูปทรงtriangle สมาชิกทีม PD นาย วัชรพงษ์ สมแก้ว 66544201070-8 นาย อัษฏาวุฒิ โคติบุญโล 66544201075-7